Cua rang me thì chắc chắn cả nhà ai cũng ăn rồi. Nhưng Tôm rang me thì có ai thưởng thức chưa ạ? Đâu cần phải ra nhà hàng tốn kém, ngay tại nhà bạn cũng có thể thưởng thức món này với Cách làm Tôm rang me quyện sốt me đậm đà hấp dẫn. Bí quyết là gì vậy nhỉ? Thư viện Thầy Y sẽ hướng dẫn bạn ngay!
Gà cuộn phô mai mang hương vị độc đáo của thịt gà mềm thơm quyện chặt với phô mai béo ngậy, tan chảy ngay đầu lưỡi. Sự kết hợp tuyệt vời của thịt gà, thịt nguội, phô mai cùng rau củ sẽ kích thích vị giác của bạn ngay từ lần đầu tiên thưởng thức món ăn này...Thư viện Thầy Y sẽ hướng dẫn ngay cho bạn Cách làm Gà cuộn phô mai hấp dẫn nhé!
Chỉ vài bước đơn giản, bạn đã có món Tempura hải sản chuẩn Nhật cực thơm ngon, ăn mãi không chán rồi. Lưu lại công thức tại Thư viện Thầy Y ngay cả nhà nhé!
Một món ăn nghe tên rất lạ phải không nào? Mọi người hãy cùng thử và cảm nhận nhé. Miếng gà chiên vàng ruộm biến tấu thêm lớp hạnh nhân bọc ngoài giòn giòn, thơm ngon lạ miệng, đỡ ngấy trong những ngày nắng mưa thất thường... Không chỉ người lớn tuổi mà trẻ nhỏ cũng thích mê. Thư viện Thầy Y sẽ hướng dẫn cho bạn cách làm Gà chiên hạnh nhân ngay bây giờ!
Đâu cần phải lặn lội ra Nha Trang xa xôi để thưởng thức Bò nướng Lạc Cảnh nổi tiếng thì ngay tại Sài Gòn, bạn cũng có thể biến tấu, sáng tạo một món ngon hấp dẫn hơn cho cả gia đình thưởng thức cuối tuần này với: Nạc dăm nướng Lạc Cảnh. Bí quyết ở ngay đây, Thư viện Thầy Y sẽ hướng dẫn cho bạn nhé!
Không giống như những món gỏi khác, Gỏi bò bóp thấu không bóp nhẹ nhàng mà phải dùng lực, trộn đều các nguyên liệu để gia vị ngấm đều với nhau một cách hoàn hảo. Có lẽ cũng vì Cách làm Gỏi bò bóp thấu khác biệt mà hương vị của món ăn cũng trở nên đặc trưng, ngon mà lạ miệng vô cùng. Một chút chua chua, ngòn ngọt và chát chát từ khế, chuối chát, rau thơm quyện chặt vào từng miếng bò mềm dai, chút nước sốt đậm đà càng thêm thăng hoa cho món ăn này. Không hề khó tí nào, Thư viện Thầy Y sẽ hướng dẫn cho bạn cách làm!
Cua lột là hải sản nhiều canxi, cung cấp nguồn omega rất tốt cho cơ thể, giảm huyết áp và các bệnh liên quan đến tim mạch, ung thư. Thay vì mang cua lột đem hấp, luộc thì bạn nên thử cách làm Cua lột chiên giòn để ăn nguyên vỏ mới ngon. Đây là món ăn trong các bữa tiệc nhà hàng. Giờ chẳng cần ra ngoài tốn kém, ngay tại nhà bạn cũng có thể "bỏ túi" bí quyết làm món này từ Thư viện Thầy Y để chiêu đãi người thân và bạn bè rồi!
Tạm quên những món mặn, chiên xào dầu mỡ đi, tại sao các chị em không thử cách làm Bò kho Chay thơm ngon, lạ miệng và giàu dinh dưỡng từ Thư viện Thầy Y. Sẽ tuyệt vời hơn nếu buổi sáng cuối tuần cả gia đình quây quần thưởng thức món Bò kho Chay sánh vừa, đậm đà kết hợp từ rau củ nấm ngon ngọt tự nhiên, thoảng hương thơm cay nồng đặc trưng được ăn kèm bánh mì...
Để bữa cơm gia đình thêm phần trọn vẹn, hoặc chuẩn bị bữa tiệc vào cuối tuần, chị em có thể thêm vào thực đơn nhà mình cách làm món Tôm chiên kiểu Thái thơm ngon này. Thử cắn con tôm vàng ruộm, thơm giòn với tạo hình tổ chim từ khoai tây béo bùi, chấm nước sốt đậm đà. Món này ăn kèm rau củ nên càng thêm phần ngon miệng.Vậy hãy cùng Thư viện Thầy Y khám phá ngay nha!
Món Thịt heo chiên sốt khóm là một món ăn với sự biến tấu mới tạo nên hương vị đặc biệt, cực kì kích thích vị giác cho người thưởng thức. Đó là sự hòa quyện của phần thịt heo chiên giòn với vị chua chua, ngọt ngọt của phần nước sốt dứa khiến cho món ăn đậm đà, hấp dẫn hơn. Vậy bạn đã sẵn sàng chuẩn bị món ăn này cho gia đình chưa? Nếu rồi, hãy cùng Thư viện Thầy Y vào bếp thực hiện ngay cách làm món Thịt heo chiên sốt khóm này nhé!
Gỏi Tôm kiểu Thái là một trong những món ăn dễ làm – món ăn này không chỉ có mặt trong các bữa tiệc mà còn trong những bữa cơm gia đình. Nếu cả nhà bạn đã quá ngán với các món ăn nhiều chất béo thì hãy thử vào bếp chế biến món Gỏi Tôm kiểu Thái – món ăn không quá cầu kì chỉ mất khoảng 20 phút là có ngay món ăn với vị mềm ngọt của hải sản với vị chua chua, cay cay xen lẫn vị giòn thơm của rau củ tạo nên món ăn thơm ngon đậm đà Vậy hãy bắt tay cùng Thư viện Thầy Y thực hiện nhé!
Cách làm Giò heo tiềm xá xíu rất dễ mà ăn thì lại ngon không hề bị ngán – một món ăn rất giàu dinh dưỡng có thể dùng với cơm nóng hay ăn kèm với bánh mì và đồ chua thì đúng là tuyệt vời. Bỏ túi công thức chế biến món ăn này chắc chắn sẽ khiến cả nhà vét sạch nồi cơm đấy!Ngay bây giờ, hãy cùng Thư viện Thầy Y khám phá công thức chế biến món Giò heo tiềm xá xíu như thế nào nhé!